Phần mềm lập trình Tài nguyên

Zend Studio 13.0 Full – Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

Phần mềm lập trình nào hỗ trợ lập trình Website tốt nhất?

Thực ra thì mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau. Người thì  nói rằng phần mềm này tốt người thì bảo phần mềm kia tốt, thực chất là do cách nhìn nhận của bạn vì đơn giản họ đã sử dụng nó quyen rồi và hiểu được nó hoạt động như nào. Ở đây vdevpro xin giới thiệu đến bạn một phần mềm mang tên Zend Studio. Phần mềm này đã được ZendVN đưa vào sử dụng để viết Code nhanh chóng.

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

Zend Studio 13.0 Full phan mem lap trinh code php tot nhat

Zend Studio có điểm gì mạnh?

Một điều vdevpro thấy đầu tiên đó là nó khá là nặng khoảng hơn 300MB. Vậy với dung lượng như vậy đổi lại ta được những gì? Ta được nhiều thứ hơn là mất đó là hỗ trợ gõ code PHP cực mạnh. Nó có điểm đặc biệt đó là hỗ trợ nhắc lệnh khi bạn viết mã nguồn theo mô hình MVC, phân biệt màu sắc các biến, hàm rõ ràng. Cái này thì bạn có thể tự custom tùy chỉnh lại được. Khá là hay phải không?

Nó còn hỗ trợ debug cực kì tốt, thông báo lỗi khi bạn gõ sai câu lệnh, hay thiếu  các dấu ;,.. Những cái này bạn có thể tự tìm hiểu thêm ha. Và kho thư viện mở rộng ở đây là Plugin hỗ trợ của nó khá nhiều. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để viết các ngôn ngữ khác như là HTML, CSS, Javascript, Jquey,…chứ không chỉ mỗi PHP không thôi đâu. Để nó hỗ trợ tốt các ngôn ngữ phía client thì bạn nên cài thêm một vài Plugin hỗ trợ nữa.

Download Zend Studio 13.0

Dưới đây là link tải bạn file Setup Zend Studio 13.0 32bit + 64bit

 

Hướng dẫn Cài đặt Zend Studio 13.0 Full

Khi bạn tải về bạn thu được 1 file setup .exe và một thư mục giúp bạn kích hoạt bản quyền Zend Studio 13.0 vĩnh viễn.

Đầu tiên bạn hãy chạy file cài đặt nên với quyền Adminnistrator

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

huong dan cai dat Zend Studio 13.0 Full

Bản này bản tích hợp full 32bit và 64bit cho nên nếu bạn đang sử dụng phiên bản nào thì phần mềm này tự động cài phiên bản đó. Như hình dưới đây là phiên bản 64bit.

Giao diện cài đặt hiện nên. bạn hãy tích vào điều khoản sử dụng “I agree to the license terms and conditions” và click chuột vào Install để cài đặt nhé.

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

huong dan cai dat Zend Studio 13.0 Full 01

Qúa trình cài đặt đang diễn ra. Bạn chờ khoảng vài phút là xong.

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

huong dan cai dat Zend Studio 13.0 Full 02

Một thông báo Setup Successfull có nghĩa là bạn đã cài thành công rồi. Nhấn Close để hoàn tất nhé.

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

huong dan cai dat Zend Studio 13.0 Full 03

Zend Studio là một bản trả phí nếu trong thời gian dùng thử 30 ngày bạn cảm thấy nó giúp ích trong việc của bạn thì có thể mua về sử dụng. Bạn truy cập vào trang dưới đây để tham khảo thêm

Zend Studio 13.0 Full   Phần mềm Code PHP Tốt Nhất

buy zend studio

Tổng Kết

Như vậy thì vDevPro đã gửi tới bạn link tải phần mềm cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Zend Studio phiên bản 13.0. Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có một phần mềm hỗ trợ bạn code trong quá trình học tập cũng như làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.