Công nghệ mới Tin công nghệ

Google ra mắt AutoDraw : Vẽ vời chỉ còn là chuyện nhỏ

Website AutoDraw sẽ giúp người dùng dễ dàng vẽ minh họa với những hình vẽ gợi ý có sẵn trong thư viện và Google cung cấp.

Google ra mắt AutoDraw : Vẽ vời chỉ còn là chuyện nhỏ

Bạn đã từng gặp khó khăn và cảm thấy trì trệ trong việc vẽ trên điện thoại hoặc máy tính? Chính vì vậy Google vừa cho ra mắt website AutoDraw, một công cụ vẽ dựa trên nền web mới kết hợp trí thông minh nhân tạo của máy tính và đưa ra các bản vẽ gợi ý – được tạo ra bởi các nghệ sĩ tài năng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vẽ minh họa.

Google ra mắt AutoDraw : Vẽ vời chỉ còn là chuyện nhỏ

Website này hoạt động trên nhiều nền tảng như điện thoại, máy tính hoặc cả máy tính bảng, và đương nhiên là nó miễn phí. Vì vậy, nếu bạn muốn làm một thiệp sinh nhật, thiệp mời tham gia một bữa tiệc hoặc chỉ muốn vẽ vời linh tinh gì đó trên điện thoại thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn khi vẽ trên website này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều kì diệu gì ở đằng sau AutoDraw thì hãy thử qua “Quick, Draw!” (Một trong những thử nghiệm về trí thông minh nhân tạo của Google). Công cụ gợi ý của AutoDraw sử dụng cùng một công nghệ để đoán xem bạn đang cố vẽ gì.

Google ra mắt AutoDraw : Vẽ vời chỉ còn là chuyện nhỏ

Sau đây là những nghệ sỹ, nhà thiết kế, họa sỹ vẽ tranh minh họa và các cộng sự của Google đã tạo ra bản vẽ gốc cho AutoDraw.

  • HAWRAF –  Thiết kế Studio
  • Erin Butner – Nhà thiết kế
  • Julia Melograna – Họa sỹ vẽ trang minh họa
  • Pei Liew – Nhà thiết kế
  • Simone Noronha – Nhà thiết kế
  • Tori Hinn – Nhà thiết kế
  • Thiết kế Selman – Studio Sáng tạo

Nếu bạn quan tâm đến dự án này thì bạn có thể gửi một bản vẽ của riêng bạn để bổ sung cho thư viện trang tại đây. Với website này thì những bạn đam mê hội hoạ sẽ dễ dàng trổ tài và dễ dàng chia sẽ tác phẩm của mình đến với bạn bè và người thân trong gia đình.

Nguồn: techsignin.com